Nội thất phòng ngủ

Nội thất Mộc Hà chuyên tư vấn & thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp. Đóng các loại giường ngủ, tủ quần áo phòng ngủ theo yêu cầu. Lên thiết kế 3D dựa theo kích thước phòng và ý tưởng mong muốn của khách hàng. Thi công trực tiếp không qua trung gian. Tham khảo các mẫu phòng ngủ dưới đây. Hoặc đã có mẫu thiết kế khách hàng có thể gửi cho chúng tôi để báo giá & thi công hoàn thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 8 Đường Tân Hà, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

 • Miễn phí khảo sát đo đạc & Tư vấn
 • Thiết kế & báo giá
 • Sản xuất & lắp đặt.

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Khách hàng khi lựa chọn Mộc Hà thiết kế & thi công nội thất phòng ngủ.

 
 1. Kinh nghiệm tư vấn thực tế: Thiết kế phải đảm bảo thực tế thi công được, thẩm mỹ nhưng cũng phù hợp với công năng sử dụng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức trong việc tư vấn thiết kế, lựa chọn phong cách, vật liệu, màu sắc giúp chủ đầu tư đạt được yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng một cách hợp lý.
 2. Giá thành hợp lý & Chất lượng đáng tin cậy: Nội thất Mộc Hà có xưởng sản xuất & thi công nội thất trực tiếp không qua trung gian đảm bảo được đồng bộ khâu thi công và thiết kế tránh những sai sót giữa các khâu. Thể hiện được ý tưởng từ thiết kế đến hoàn thiện.
 3. Sự đa dạng và linh hoạt: Mỗi khách hàng có những yêu cầu và gu thẩm mỹ riêng. Vì vậy, chúng tôi đề cao sự đa dạng và linh hoạt trong thiết kế, giúp bạn tạo ra không gian độc đáo và phù hợp với phong cách của mình.
 4. Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm: Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ lắng nghe và đồng hành cùng bạn từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế cho đến khi hoàn thiện dự án.
 5. Tiến độ và chi phí hợp lý: Chúng tôi luôn tuân thủ tiến độ cam kết và đảm bảo sự minh bạch trong việc xác định chi phí dự án. Chúng tôi đánh giá cẩn thận mọi yếu tố để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.
 6. Bảo hành & bảo trì: Cam kết bảo hành sản phẩm tối thiều 12 tháng (tùy từng sản phẩm) & bảo trì 5 năm sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 8 Đường Tân Hà, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

 • Miễn phí khảo sát đo đạc & Tư vấn
 • Thiết kế & báo giá
 • Sản xuất & lắp đặt.